Malibu Vũng Tàu – Cho một chiều bơi lội

malibu-ho-boi
5 (100%) 1 vote

Cũng lâu rồi mình không trở lại Vũng Tàu ấy nhỉ, lần này trở lại trong hành trình Smartphone – Đổi mới công nghệ, một chiến lược mới của công ty. Cũng đã có những giây phút team building thật vui và cũng có một khoảng thời gian tự do bơi lội, làm mới lại bản thân tại Malibu Vũng Tàu.

malibu-ho-boi-1

Malibu Vũng Tàu là một lựa chọn không hề tồi cho ngày hè tháng 6. Nằm ở hướng bãi sau của Vũng Tàu, khoảng cách từ Malibu ra biển cũng không quá xa và hơn nữa cũng gần cách địa điểm dịch vụ khác.

malibu-phong-thay-do

Cơ mà nói vậy thôi chứ mình chỉ ở mỗi hồ bơi của Malibu thôi là đủ tận hưởng rồi ấy. View rất là đẹp với hàng ghế bao quanh hồ bơi, dưới ánh đèn chiều lung linh giữa làn nước trong xanh. Bơi một vài vòng, trò chuyện cùng những người bạn, thật là những khoảng thời gian đẹp!

malibu-sanh-chinh

Thêm một điều mà mình thích đó là nơi để tắm và thay đồ cũng được bố trí khá ấn tượng với dàn gương và những tấm kính đan xen vào, khiến mình có cảm giác bị phản chiều vô cực. Rồi thì cũng nhanh chóng pose vài tấm ảnh ở đây nào.

malibu-sanh-chinh-1

Ở sảnh chính của Malibu, ánh đèn nhè nhẹ màu ấm, hòa vào màu gạch nâu nhạt làm cảm giác ấm áp vừa đủ nhưng cũng không chói lóa. Mình thích sự hoàn hảo nên cũng chụp một vài tấm đối xứng ở đây.

malibu-hoa-sanh-chinh

Malibu –  Một lựa chọn hợp lý phải không?

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese